Viết gì trong mẫu CV xin việc đẹp file word để “vạn nhà tuyển dụng” mê?

428 Lượt xem

Mặc dù chẳng còn xa lạ gì với cụm từ CV thế nhưng nhiều người lại chưa biết cách làm sao để viết được một bản CV xin việc đảm bảo tiêu chuẩn và đẹp mắt, tạo ra thiện cảm thúc đẩy sự lựa chọn của nhà tuyển dụng. Với sự trợ giúp của Phạm Tình – Founder CV xin việc của Timviec365.vn thì các bạn sẽ biết cách làm sao để có được một bản CV xin việc chuyên nghiệp, nhanh chóng sở hữu những mẫu CV xin việc đẹp file Word từ trang Timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà.

 

1. Hướng dẫn viết Thông tin cá nhân

Phần này chẳng còn xa lạ đối với bất cứ ai. Chỉ cần liên quan đến các thông tin cá nhân của bạn thì đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể đưa vào phần này một cách chi tiết nhất.

Tuy nhiên, hãy lưu ý đến một vài điểm cần thiết thực hiện sau đây:

  • Bạn nên đưa vào địa chỉ mail được sử dụng thường xuyên và nghiêm túc ngay từ tên email. đồng thời chèn vào CV bức ảnh phù hợp với vị trí tuyển dụng, có thể giúp khuôn mặt của bạn rõ nét, nhìn thẳng về phía trước.
  • Không nên sử dụng email thiếu tính nghiêm túc và hình ảnh mờ, không rõ mặt, quay lưng lại với nhà tuyển dụng.

​>>> Cách viết mẫu CV xin việc kế toán bằng file word vừa đẹp vừa chuyen nghiệp bạn không thể bỏ qua.

 

hướng dẫn viết thông tin trong mẫu cv xin việc đẹp file word

2. Viết mục tiêu nghề nghiệp trong mẫu CV xin việc đẹp file Word

Mục tiêu giúp bạn thể hiện những mong muốn và định hướng trên con đường sự nghiệp của mình. Trong cái nhìn của Phạm Tình – Founder CV xin việc của Timviec365.vn nói riêng và các nhà tuyển dụng nói chung thì họ luôn đánh giá cao những người ứng viên có thể lên kế hoạch chi tiết, đưa ra mục tiêu thật rõ ràng đối với vị trí đang ứng tuyển.

Vậy thì trong mục tiêu nghề nghiệp, bạn nên:

  • Nói tới những vị trí việc làm muốn đảm nhận tại công ty đang ứng tuyển
  • Chia cụ thể theo các hạng mục: ngắn hạn và dài hạn
  • Đưa ra các mục tiêu sự nghiệp gắn liền với mục tiêu chung của công ty và lợi ích của công ty đó.

Cùng với đó, bạn không nên viết ra các mục tiêu chung chung không rõ ràng, chẳng hạn như là mục tiêu mong muốn học hỏi nhiều kiến thức bổ ích, được làm việc trong môi trường năng động. Đồng thời cũng đừng cố gắng sao chép các mục tiêu nghề nghiệp đến từ người khác mà bạn tham khảo được.

Tại timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà thì mỗi mẫu CV xin việc đẹp file word được thiết kế sẽ có những yếu tố phù hợp dành riêng cho bạn sau quá trình bạn tự biến đổi chúng theo ý thích của mình.

Dừng lại ở đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ nắm chắc cách trình bày hai mục trên. Đón đọc những nội dung tiếp theo tại Timviec365.vn để tìm kiếm thêm thông tin về cách viết mẫu CV xin việc đẹp file word nhé.