HHBBlog.com - Những công việc quan trọng cần phải ghi nhớ để mang đồ tới nhà mới xây

271 Lượt xem

Chuyển đồ đến ngôi nhà vừa mới mua chính là một điều rất quan trọng của bất cứ gia đình nào. Đấy là 1 niềm vui của tất cả thành viên của nhà. Nhưng dựa vào quan điểm người xưa thì nếu muốn cuộc đời no đủ yên bình mai này thì trong khi chuyển tới ngôi nhà vừa mới xây bạn cần xua đuổi khí xấu gia tăng vận may. Sau đây đó là một vài chỉ dẫn đối với người nào sắp mang đồ về căn hộ mới mua.

Chọn lựa ngày lành dọn tới nhà mới

Ngày lành lệ thuộc sinh nhật of chủ nhà và ngày âm. Đó đấy là 1 chuyện hệ trọng nhất bởi vì thế nếu gia chủ ko biết vấn đề phong thủy phải thuê chuyên viên phong thủy. Công việc chuyển đồ về căn hộ vừa mua cần phải hoàn thiện trước 15h ngày ấy nên mọi thứ nên được chuẩn bị thật kỹ trước đấy giúp cho chuyện chuyển đồ đc nhanh gọn. Lúc dọn tới căn hộ mới tậu chủ hộ cần tuân theo chuẩn xác thời gian được định từ trước & tránh gọi nhiều người đến. Việc giới thiệu nhà mới dc tổ chức vào hôm khác.

Tạo ra tâm trạng hạnh phúc ngày dọn đồ

Mang đồ đến căn nhà mới mua cần phải chú ý những điều gì?

Lúc chuyển đồ tới ngôi nhà mới là ngày đầu trải nghiệm of cuộc đời trong nhà mới tậu nên tất cả người ở trong căn hộ cần tươi cười. Chớ kể chuyện tiêu cực ngoài ra chớ mắng mỏ trẻ con nhằm phòng tránh sự bực dọc, buồn bã trong ngày dọn đồ sang căn nhà mới tậu. Vì chúng chính là bất hòa ở trong ngôi nhà.

Cúng lễ thổ quan của căn nhà mới mua

Thổ quan là những vị thần cai trị ngôi nhà bởi vậy đấy là một công việc hệ trọng và phải chuẩn bị đầy đủ. Từ buổi chiều hôm dọn đồ đến căn nhà mới mua chúng ta cần phải hoàn thành lễ này với đồ lễ thật đẹp cúng lễ thần linh. Nếu chỉ lễ nhằm lấy ngày tốt chưa cần phải ở luôn thì chủ nhà hãy ngủ lại một tối tại căn hộ mới sắm. Lúc đã cúng thổ công xong rồi thì mới đc phép xếp đồ

Di chuyển đồ đạc sang ngôi nhà mới tậu

Hôm di chuyển các thứ đến căn nhà mới tránh cẩu thả gây đổ vỡ bất cứ đồ đạc . Mọi người đặt chân vào nhà mới mua cần phải cầm ở trên mình 1 số thứ, tránh cho người không bước vào. Người chửa không được tham gia việc dọn đồ. Nếu đã vào ngôi nhà cần vận hành mọi đồ dùng của căn hộ nhất là bếp ga, quạt xong nấu một ấm nc để nước sôi 1 lúc để nhằm sinh ra khí tốt. Có thể đặt chuông kim loại ngoài cửa sổ nhằm xua tan ma quỷ ngoài ra thưởng thức âm điệu of phong linh giúp cho tính khí con người sẽ vui vẻ hơn đấy.