HHBBlog.com - Nhanh tay nhanh chân đăng kí vé máy bay giá rẻ tới Đồng Hới để có thể được rất nhiều ưu đãi

345 Lượt xem

Thành phố Đồng Hới được biết tới là một địa danh du lịch được khá nhiều người ưa chuộng. Với nhiều cảnh đẹp thắng cảnh như là hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc, Đèo Ngang và đặc biệt nhất là di tích danh lam thế giới hang Phong Nha – Kẻ Bàng. Đi đến nơi đây, du khách sẽ được ngả lưng bên cạnh sông Nhật Lệ cùng với hàng cây gần bờ biển mộng mơ, thêm vào trong đó là nhiều trần tích mang tính lịch sử hấp dẫn hành khách trên toàn đất nước. Mọi người đang muốn một vé máy bay tới TP. Đồng Hới. Tới đây là những chỉ dẫn bạn mua vé máy bay đi TP. Đồng Hới giá rẻ tại trang web chúng tôi tốt nhất hiện tại.

Chặng bay tổng​ hợp và giá vé máy bay đến Thành phố Đồng Hới giá ưu đãi

Đến với Đồng Hới sẽ có tới ba hãng hàng không nội địa khai thác sử dụng chặng bay đó là: VJA, VJA, Vietjet Air. Và tới đây chỉ còn 2 đường bay trong nước đến Đồng Hới.
- Sài Gòn tới Thành phố Đồng Hới : Được ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietjet Air, Vietnam Airlines, VJA cùng sử dụng đường bay.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietjet thực hành quy trình tuyến bay lúc 14h00p mỗi ngày và đi đến Đồng Hới vào lúc 15h35p, cùng với tiền vé ưu đãi nhất chỉ trong khoảng từ 4 trăm nghìn VNĐ tới 925.000 VNĐ.
+ Hãng bay JST thì có giờ xuất phát lúc 10h20p tới nơi vào gần hai giờ, với giá vé máy bay dao động từ 755.000 VNĐ đến 920.000 đ/ chiều.
+ Hãng bay Vietnam Airlines có khung thời gian cất cánh lúc 3 giờ và chuyến bay kéo dài một tiếng rưỡi để di chuyển tới Thành phố Đồng Hới , giá vé dao động từ 1.300.000 VNĐ tới 2.450.000 đồng.
- HN tới TP. Đồng Hới : tuyến bay này đã được dùng với chỉ có hãng máy bay trong nước Vietnam Airlines cùng với đó giờ chặng bay là 1h25p. Vào ngày thứ 4,6 hãng hàng không có 2 chuyến/ngày với giá trong khoảng 9 trăm nghìn đồng tới 1.200.000 đồng.
Ghi chú:
+ Giá tiền trên đây là giá tiền vé cho chuyến đi một hướng chưa bao gồm thuế phí của tuyến bay.
+ Giá vé máy bay còn tùy vào nhiều ngày lễ tết và thị trường chứng khoán, giá vé máy bay của từng hãng hàng không có thể khác nhau tùy từng thời gian giảm giá của từng hãng hàng không.
+ Lúc bắt đầu giấy tờ xin khách hàng nên lưu ý là trước ba mười phút trước khi đường bay bắt đầu khởi hành.
+ Tất cả tin tức sẽ được báo lại đến mỗi khách du lịch của hãng máy bay, mong hành khách chú ý.

Xem thêm: Tham quan hay cùng săn vé máy bay giá rẻ tới Tỉnh Pleiku

Phương hướng đặt vé máy bay giá rẻ đi TP. Đồng Hới

Nhanh tay nhanh chân đặt vé máy bay tới Thành phố Đồng Hới để có thể được lấy chương trình giảm giá


Từ chỗ đấy tính xem chi phí và mục đích của chuyến bay của cá nhân nếu muốn nhận được vé tốt nhấtTừ chỗ đấy dựa vào tiền trong ví và mục tiêu của chuyến bay của bản thân để lựa chọn vé máy bay rẻ nhất : Vietjet Air, Vietnam Airlines, Vietjet Air. Các bạn cần xem xét và so sánh tiền vé cho chuyến bay được những hãng hàng không cùng với nhau rồi hãy đưa ra xác nhận book vé máy bay nào.
Thời gian tốt nhất để có thể tới thăm thú ở Đồng Hới là vào tháng sáu đến cuối tháng tám. Ngày này khá hợp lý nếu đến đây tắm và ngắm biển và nhìn thấy vẻ đẹp tiềm ẩn như ở trong quần thể sinh thái động Phong Nha Kẻ Bàng.