HHBBlog.com - Mua Vé máy bay đi Tp. Phú Quốc "hòn ngọc" rất quý của Việt Nam

304 Lượt xem

Đến “hòn đảo ngọc”, Tp. Phú Quốc là 1 trong các cảnh đẹp cho các du khách đang muốn nghỉ dưỡng đẹp nhất tại VN. Với không gian thoáng mát cả năm nhiệt độ trung bình với mỗi năm dao động trong khoảng 27 độ và đúng là nơi lý tưởng cho các du khách đang muốn đi đi chơi cùng với nghỉ dưỡng. Nếu hành khách du lịch muốn có chuyến đi thăm thú đến Thành phố Phú Quốc?​

Xem thêm​: Chỉ 1 thao tác đơn giản bạn đã có thể đăng ký gói cước FT5P

Giá vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc giá rẻ

Hiện nay có ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay dùng chuyến bay đến với Phú Quốc đó là JST, Vietjet, Vietnam Airlines. Với tần suất 20 tuyến/ngày, bạn có thể tha hồ đăng kí Vé máy bay đi Tp. Phú Quốc mọi lúc nào bạn cần.
- Chặng bay từ TP.Hà Nội đến Thành phố Phú Quốc:
+ Tất cả hãng cung cấp dịch vụ máy bay đi tới nơi đây khoảng từ 2 chặng/ngày. Kinh phí vé máy bay giá ưu đãi đi tỉnh Phú Quốc dao động trọng khoảng từ 700.000 đ tới một triệu rưỡi đ
- Chuyến bay từ Sài Gòn tới tỉnh Phú Quốc:

+ Tất cả hãng máy bay Vietnam Airlines có năm chuyến/ngày, và JST có hai chuyến/ngày, VJA có 3 tuyến/ngày. Giá vé máy bay cho chuyến bay này khoảng từ từ 290.000 vnđ tới 730.000 đồng.
- Chặng bay bắt đầu từ Cần Thơ đến bán đảo Phú Quốc:
+ Chỉ có duy nhất hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietnam Airlines sử dụng với sác xuất một chặng/ngày. Giá vé cho chặng bay này khoảng từ 1.150.000 đ.
- Tuyến bay bắt đầu từ săn bay Rạch Giá tới bán đảo Phú Quốc:
+ hãng đưa ra dịch vụ bay Vietnam Airlines thường có giá cao nhất tuy nhiên lại muốn có đảm bảo chất lượng chăm sóc hành khách tốt, hãng hàng không này dùng tới số lượng 1 chặng/ngày. Giá tiền đến chuyến đi này khoảng từ từ 401.000 VNĐ đến 899.000 VNĐ.
Hành khách nên lưu tâm đến:
+ Giá tiền bên trên là tiền vé chặng bay 1 chuyến không có phí và thuế của chặng bay.
+ Giá tiền vé cho chuyến bay còn tùy thuộc vào nhiều ngày lễ tết và thị trường chứng khoán, giá tiền vé của những hãng trao đổi dịch vụ bay sẽ không giống nhau vào từng giờ ưu đãi của từng hãng máy bay.
+ Lúc bắt đầu giấy tờ quý khách lưu ý là trước 31 phút trước khi tuyến bay bắt đầu bay.

 

Chỉ dẫn tổng​ hợp đặt vé máy bay giá cực rẻ đi tỉnh Phú Quốc

Để sẵn sàng book tiền vé máy bay tất cả các bạn cần nắm rõ tin tại các trang web nếu muốn biết tới những hoạt động giảm giá: Vietnam Airlines, Vietjet Air, JST. Các bạn cần phải so sánh giá tiền vé máy bay của những hãng máy bay cung cấp mọi dịch vụ máy bay với nhau rồi bạn hãy lựa chọn cho các mục tiêu của mình
Không những vậy, để có thể những cặp vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ với giá tiền tốt nhất khách du lịch không nên đặt vé máy bay lúc thứ 7, CN, bởi vì giá vé máy bay có thể cao hơn bình thường. Hành khách cần đặt vé khi đang muốn có một chuyến đi chơi hoặc chuyến đi công tác, bởi vì sát ngày bay giá vé lên tới khá cao.