HHBBlog.com - Khám phá tìm hiểu thiên đường của địa phận miền núi Lạng Sơn

298 Lượt xem

Để nói về Lạng Sơn, là tỉnh vùng cao tọa lạc ở hướng Tây Bắc của đất nước chắc chắn rất nhiều người sẽ suy nghĩ đến khu vực Mẫu Sơn, nơi mà hay nhìn thấy băng tuyết ở một vài năm gần đây và đã hút hồn được rất nhiều khách du lịch. Nhưng mảnh đất chốn này còn có được cực nhiều các nơi cảnh đẹp, địa điểm mang tính lịch sử mà có thể chắc hẳn nhiều bạn chưa từng biết. Chúng tôi sẽ giúp đỡ mọi người tập hợp mọi nơi thăm thú ở khu vực Lạng Sơn để khách du lịch sắp xếp vào trong chuyến hành trình tham quan của các bạn nhá.

Bài liên quan: Một vài món ăn hấp dẫn khi đến với tp.Đà Nẵng

Đi tới du lịch thành phố Lạng Sơn bạn cần dùng phương tiện thế nào?

Nếu mà mọi người ở thủ đô Hà Nội, các bạn nên tới Lạng Sơn bằng tàu lửa hay xe khách cao cấp khá phù hơp. Thêm vào đó, bạn cũng hoàn toàn có thể đi lại bằng phương tiện cá nhân nếu chủ động hơn nữa cùng với lúc đi chơi và có thể dừng chụp ảnh ở mọi chỗ du khách thích.

 Khám phá ngắm thiên đường của Lạng Sơn


Khi mọi người chọn phương hướng di chuyển đến thành phố Lạng Sơn bằng xe lửa hay xe giương nằm thì đi tới đấy là khách du lịch có thể tiếp chuyến hành trình của bản thân cùng với xe ôm, taxi; và có thể khách du lịch chủ động hơn nữa thì du khách sẽ tìm hiểu các địa điểm thuê xe ở đấy nếu tiện lợi trong quy trình chuyến đi ở thành phố Lạng Sơn( Nếu các bạn mướn xe máy là tự chủ nhưng bạn nhớ phải thử lại máy móc khi đi tham quan nhá).

Toàn bộ khu vực du lịch khu vực Lạng Sơn đừng lãng phí.

- Động Tam Thanh: Nằn trên Phường Tam Thanh, tỉnh Lạng Sơn, ở động này xuất hiện cửa hang cao trong khoảng 8,1m, vị trí ở ngay lưng chừng núi. Động Tam Thanh lôi kéo tình người cùng những nhũ đã kiến tạo trên cả tuyệt tác rủ xuống từ phía trong động.
- Ngọn núi Vọng Phu hoặc còn hiểu đến với tên là núi Tô Thị là một quả núi giống như cơ thể người phụ nữ bế con đang đưa mắt nhìn tới nơi xa xôi.
- Chợ đêm Kỳ Lừa: Nằm ở tại đường Thân Công Tài, ở gần cùng con đường Trần Đăng Ninh, khu vực vùng núi Lạng Sơn. Chợ bày bán bắt đầu buổi sáng tới buổi đêm.
- Với chợ Đông Kinh: nằm trên con đường Phai Vệ, tại trung tâm khu vực Lạng Sơn. Những loại hàng đã được trung bày ở trong vùng chợ Đông Kinh khá đa dạng với giá siêu rẻ.
- Động Nhị Thanh: Là 1 hang động có rất nhiều nhũ đá trải dài qua hàng vạn năm tích tụ đã tạo nên những hình kì diệu. Động Nhị Thanh tọa lạc trên đường Nhị Thanh, khu vực Lạng Sơn.
- Đến với đền Mẫu Sơn: Nằm ở cách xa trung tâm tỉnh Lạng Sơn 26km, đến với nới này là một tập hợp bao gồm 81 đỉnh to nhỏ không giốn nhau. Đỉnh núi có độ cao lớn nhất ở quần thể này là quả núi Phia Po với độ cao 1541m. đi tới nơi này vào thời điểm mùa đông, mọi người có thời điểm được nhìn thấy băng giá, tuyết.