HHBBlog.com - Có nên cài đặt tiện ích KeyLogger trong các công ty?

274 Lượt xem

Bây giờ có rất nhiều các doanh nghiệp lấy tiện ích KeyLogger nhằm trông nom nhân công của họ trong lúc đi làm tại công ty. Tuy nhiên khi sử dụng các chương trình ghi lại hành động bàn phím trong PC rồi chụp ảnh màn hình này đối với các máy tính sẽ sở hữu điểm lợi , hại gì, xin mời cùng chúng tôi khám phá trên chia sẻ sau này.

Có thể cài đặt phần mềm KeyLogger ở các doanh nghiệp?

Trên bài viết này mình sẽ giới thiệu từ từ từng thông tin một, tính từ việc chia sẻ những chương trình KeyLogger đang được tin dùng rộng rãi hiện nay, đề cập tất cả thế mạng yếu kém ở keylogger sau đó nêu ra cho bạn giải pháp khắc chế.

TỔNG HỢP CHƯƠNG TRÌNH KEYLOGGER NGON

Các chương trình KeyLogger hiện nay được dùng phổ biến và được người dùng feedback tích cực sau đó mình tập hợp lại gồm :Spyrix Keylogger, Kidlogger, Free Keylogger, Actual Keylogger, Shadow Keylogger....mọi người cần tham khảo thêm trên internet kiếm thêm toàn bộ chương trình khác ngon hơn nhé!

Toàn bộ chức năng cơ bản trên mọi chương trình KeyLogger ở trên

+ Chạy trên chế độ ẩn.
+ Ghi lại hình desktop.
+ Ghi nhớ clipboard, ứng dụng, Facebook, Twitter, Google+, Skype.
+ Giám sát các ứng dụng search: Yahoo, Google, Bingo
+ Chép lại tổ hợp keyboard.
Nên sử dụng phần mềm KeyLogger tại các công ty?

HẠN CHẾ KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM KEYLOGGER TRÊN THIẾT BỊ CƠ QUAN.

Độ uy tín: Toàn bộ các ứng dụng KeyLogger lựa chọn đều là các phần mềm được phản hổi của người dùng tốt, thế nhưng những ý kiến đó khả năng là do người cung cấp tự nâng giá trị của mình và khác với thực trạng.
Chi tiết quá mức: Tiện ích ghi hoạt động keyboard rồi còn chụp hình nền theo giờ thật sau đó lưu vào file và báo tới email ở một giai đoạn thời gian nào đó nên với số lượng nhân công trong công ty quá trình check file log sẽ mất thời gian.
Không bảo mật: Tuy được khả năng kiểm soát người làm bằng Keylogger sát sao, nhưng ko chắc những các ứng dụng tổng hợp trên khả năng an toàn như thế nào, có thể mã khôn ngoan hoàn toàn có thể tìm ra các mã thẻ ATM, mật khẩu hoặc mã số bảo mật và chuyển tới người ứng dụng phần mềm tuyết lộ tin tức công ty mà các bạn không biết tới khi đã muộn.
Dùng Keylogger như 1 con dao 2 lưỡi giúp ích cho công tác quản lý nhân viên tuy nhiên nếu cài đặt ứng dụng này thông tin quan trọng có thể bị ăn cắp - KHÔNG AN TOÀN !

GIẢI PHÁP CAI QUẢN NHÂN VIÊN THAY THẾ CHO TIỆN ÍCH KEYLOGGER

Với sáng kiến của bản thân mình, công ty phân bổ lại nơi Camera đã đặt bây giờ trong những phòng và chuẩn bị thêm một số Camera mới cài và lựa chọn nơi lắp đặt phù hợp, bao quát được hoạt động của người làm.
Điểm mạnh của cách trang bị thêm camera.
Giá tiền ít, thận trọng : Thí dụ: Với số camera doanh nghiệp hiện có chỉnh sửa lại chỗ thích hợp và sắm thêm từ mười cho tới mười lắm thiết bị, chi phí rơi vào khoảng 3 cho đến 5 triệu
Khả năng tốt nhất: Cũng có khả năng quản lý chi tiết công việc của người làm từ trên màn hình máy tính đến trạng thái ngoài giờ.
Răn dạy cao: Ban lãnh đạo có khả năng phô bày tính quy củ và nghiêm khắc đối với nhân công.
Mặt kém
Khiến cho cảm thấy thực hiện công việc không tự nhiên với người làm.
Sắp xếp lại và lắp thêm camera có khả năng tác động tới hoạt động của công ty và một số ban.