Những thông tin hưu ích về gói cước BIG20 Vinaphone?

476 Lượt xem

Gói ưu đãi BIG120 nhà mạng Vinaphone gửi đến quý khách đang dùng thuê bao di động của nhà mạng trên cả nước cơ hội được sở hữu dung lượng data tốc độ cao cực khủng lên tới 12GB/tháng. Với dung lượng ưu đãi này, các bạn tha hồ lướt web, trò chuyện với mọi người qua mạng vào mỗi tối hay bất cứ trong ngày. Đăng ký dịch vụ dùng gói cước BIG120 nhà mạng Vinaphone chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho bạn. Hãy cùng tôi khám phá những điều thú vị nhất của gói cước thông qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Các thông tin đáng lưu ý nhất về gói khuyến mại BIG120 nhà mạng Vinaphone

Gói cước BIG120 nhà mạng Vinaphone sử dụng được cho cả thuê bao 3G và 4G nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và cú pháp đăng ký dịch vụ gói cước cũng thật đơn giản. Khách hàng chỉ cần thực hiện nhắn tin sms như sau:

DV BIG120 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn sms đăng ký, quý khách chờ trong giây lát để nhận được tin sms phản hồi từ tổng đài nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thông tin đăng ký gói dịch vụ gói cước giá trị cốt lõi. Quý khách hàng thực hiện làm thêm thao tác khởi động lại máy để sẵn sàng thực thi gói chương trình ưu đãi và khuyến mại giảm giá gói cước.

>>> Khách hàng có thể tham khảo chi tiết về cách đăng ký gói cước 4g viettel để nhận được những ưu đãi dung lượng data cực khủng, truy cập mạng thoải mái

Đối tượng đăng ký dịch vụ gói cước:

Mọi số thuê bao trả trước hoặc trả sau của nhà mạng vinaphone hiện đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc và trong id chính của số thuê bao phải có số dư lớn hơn 120.000đ.

Chi phí đăng ký gói dịch vụ gói cước tương ứng cùng thời hạn sử dụng sẽ là 120.000đ. Cùng với thuê bao trả trước, chi phí sẽ được trực thẳng vào account chính ngay sau khi gói cước được đăng ký dịch vụ giá trị cốt lõi. Còn cùng với thuê bao trả sau, chi phí sẽ được cộng vào cuối tháng cùng với cước phí sử dụng những gói dịch vụ khác của thuê bao.

Gói chương trình ưu đãi và khuyến mại khủng nhận được từ gói cước Big120 nhà mạng Vinaphone.

Gói cước BIG120 của nhà mạng Vinaphone, nhà mạng gửi đến quý khách hàng gói khuyến mại data cực hấp dẫn: 12GB tốc độ cao mỗi tháng. Sau khi dùng hết dung lượng chương trình khuyến mại, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để tránh phát sinh cước phí vượt gói cho thuê bao của bạn.

>>> Khách hàng có thể quan tâm thêm về các gói cước 4g mobifone với nhiều ưu đãi data cực hấp dẫn, thực hiện đăng ký cực đơn giản tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Đây là số dung lượng ưu đãi cực khủng so cùng những gói cước 3G/4G khác của đơn vị cung ứng mạng. Với các gói khuyến mại này, khách hàng được trải nghiệm nhiều hơn, hứa hẹn những khám phá internet cực mới mẻ, tiện ích.

Tuy nhiên để không làm gián đoạn quá trình truy cập mạng hàng tháng, bạn nên thường xuyên rà soát lưu lượng đã dùng của gói theo cú pháp sau: DATA gửi 888.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động hàng tháng nên quý khách hàng khỏi cần thực hiện làm đăng ký dịch vụ nhiều lần mà cứ thoải mái sử dụng gói chương trình ưu đãi và khuyến mại gói cước tới khi không còn nhu cầu sử dụng. Và khi không còn nhu cầu sử dụng thì khách hàng có thể hủy được gói cước. Cú pháp hủy sẽ là: HUY BIG120 gửi 888

Hủy gói Big120 thành công cũng đồng nghĩa với việc tất cả các gói ưu đãi gói cước nếu như quý khách chưa dùng hết cũng bị hủy theo. Tất cả những lần truy cập 3G về sau của bạn, chi phí sẽ được tính theo quy định của nhà mạng.

>>> Sau khi hủy thành công gói cước, nếu muốn tiếp tục đăng ký gói cước 4g vinaphone khác nữa, khách hàng có thể truy cập link sau và lựa chọn https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Cùng những thông tin có ích trên về gói cước Big120 Vinaphone, chúc quý khách đăng ký dịch vụ giá trị cốt lõi và có thật nhiều những trải nghiệm thú vị.