Không nên bỏ qua gói VTTRE Viettel với những ưu đãi siêu khủng?

377 Lượt xem

Nếu bạn đang dùng SIM 4G thì đừng nên bỏ qua các thông tin chương trình khuyến mại này nhé. Bởi chỉ với 50.000đ cho một lần đăng ký, quý khách đã có thể thoải mái gọi điện, gửi tin nhắn sms hay kết nối internet một cách thoải mái rồi. Quá khuyến mại phải không? Vậy cách đăng ký dịch vụ này như thế nào. Khách hàng có thể theo dõi qua bài hướng dẫn dưới đây.

Giới thiệu chi tiết về gói khuyến mại VTTRE Viettel bạn không nên bỏ qua?

Từ khi ra mắt tới nay, gói ưu đãi này đã thu về khá nhiều sự quan tâm của đông đảo các bạn trên khắp cả nước. Đặc biệt là đối với những người hay truy cập vào mạng internet.

Bởi, chỉ cần bỏ ra 50.000đ các bạn đã có ngay 1GB tốc độ cao, + thêm 100 phút gọi nội mạng dùng trong suốt 30 ngày kể từ khi đăng ký. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể hưởng trọn những gói chương trình ưu đãi, khuyến mại nêu trên, số thuê bao của các bạn phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau đây:

 • Đối tượng tham gia: Là số thuê bao di động trả trước hoặc trả sau đang làm việc 2 chiều của nhà mạng của Viettel.
 • Phạm vi sử dụng: Trên việt nam
 • Điều kiện: Phải là các số thuê bao được nhận gói ưu đãi khuyến mại từ nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel mới có thể đăng ký gói dịch vụ dùng được.

Vậy khi các bạn đã đáp ứng đủ các yếu tố trên, quý khách hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ sử dụng ngay gói khuyến mại để tiết giảm cước phí.

>>> Ngoài ra, web Muathe123.vn còn triển khai thêm các dịch vụ khác nữa như : mua thêm data tốc độ cao Đảm bảo những gói dịch vụ mà chúng tôi mang đến sẽ khiến khách hàng hài lòng.

>>> Xem thêm: Ghi hồ sơ trái ngành: Một số nội dung phải chú ý đặc biệt

Phương án đăng ký gói dịch vụ gói ưu đãi VTTRE Viettel siêu đơn giản?

Để có thể đăng ký gói dịch vụ dùng gói ưu đãi, quý khách chỉ việc đăng ký gói dịch vụ theo cú pháp sau:

Soạn gửi 191

Trong đó:

 • Phí gửi tin nhắn sms đến đầu số 191 (hoàn toàn miễn phí)
 • Phí đăng ký: 50.000đ/lần
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ
 • Gói ưu đãi nhận được: 1GB và 100 phút gọi nội mạng

Đó là các thông tin về gói ưu đãi VTTRF của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel. Nếu quý khách hàng đăng ký sử dụng gói ưu đãi. Quý khách hàng cũng cần chú ý các điểm sau đây.

Các lưu ý cần quan tâm khi đăng ký gói ưu đãi VTTRF của Viettel.

gói ưu đãi này có tính năng tự động gia hạn. Vậy nên, khách hàng khỏi cần mất công đăng ký dịch vụ sử dụng ở những lần kế tiếp nữa. Tuy nhiên, nếu các bạn không muốn dùng chương trình khuyến mại này tiếp. Bạn hoàn toàn có thể soạn tin nhắn và hủy ngay chương trình khuyến mại này.

Soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VTTRF gửi 191

Trong đó:

 • HUY: Là câu lệnh hủy gói ưu đãi
 • VTTRF: Là tên gói ưu đãi
 • 191: Là đầu số thu nhận hủy dịch vụ VTTRF
 • Chi phí hủy gói ưu đãi: miễn phí.

Quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại để không bị dùng vượt quá gói ưu đãi. Bởi chi phí dùng quá gói ưu đãi khá cao.

Như vậy, mình vừa mới chỉ dẫn khách hàng phương án đăng ký dùng gói khuyến mại khuyến mãi VTTRF của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel. Nếu như các bạn đang tìm dùng và nằm trong danh sách được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ưu ái. Thì còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký gói dịch vụ dùng ngay để được trải nghiệm các chương trình khuyến mại thú vị.

>>> Xem thêm: Mẹo giúp cho anh chị tạo dựng thương hiệu tuyển dụng đến công ty

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi xin việc để tránh bắt gặp xí nghiệp lừa đảo

>>> Xem thêm: Thôi việc và chào đồng nghiệp như thế nào cho khéo