HHBBlog.com - Thông tin chi tiết về gói cước S30 của Mobifone

251 Lượt xem

Bạn là người có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nhiều, vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết giới thiệu về gói cước S30 của Mobifone nhé. Với gói cước tiện ích này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Trong thời đại phát triển như hiện nay, thì dịch vụ gọi thoại, nhắn tin ngày càng phát triển mạng mẽ bởi nhu cầu truyền tải thông tin là rất nhiềụ. Hiểu được nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, bởi vậy nhà mạng Viettel đã triển khai ra gói cước S30 nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được phần nào chi phí.

Gói cước S30 của Mobifone

Hướng dẫn cách đăng kí gói cước S30 của Mobifone

Nếu bạn đang tò mò muốn biết cách đăng ký cũng như những ưu đãi của gói cước S30 Mobifone thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Muốn đăng kí gói cước S30 của Mobifone, bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

Cách thứ nhất: Bạn hãy đến những điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone rồi mua bộ hòa mạng để kích hoạt gói cước nhé.

Cách thứ hai: Bạn hãy cầm theo chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch Mobifone để được các tổng dài viên ở đây tư vấn, hỗ trợ nhé.

Chú ý:

Đối tượng sử dụng gói cước là các bạn học sinh chưa quá 18 tuổi.

Đối với những khách hàng chưa đến tuổi để làm chứng minh thư thì cha mẹ hoặc người giám hộ có thể mang theo giấy khai sinh của con em mình đến các điểm giao dịch gần nhất để đăng ký.

Nếu bạn đã đăng ký sử dụng S30 mà đã qua 18 tuổi thì hệ thống tự động sẽ chuyển đổi gói cước của bạn từ S30 sang MobiQ.

>>> Tham khảo thông tin về dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Chi tiết ngay thông tin tại đường dẫn sau đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

Đăng ký gói cước S30 thành công, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

Ưu đãi gọi thoại: Khi thực hiện cuộc gọi nội mạng Mobifone bạn sẽ chỉ mất 880đ/1 phút, thực hiện cuộc gọi ngoại mạng bạn sẽ mất mức cước phí là 1.280đ/1 phútVới gói cước S30, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

Ưu đãi tin nhắn: Nhắn tin nội mạng Mobifone bạn chỉ mất mức cước phí là 200đ/1 SMS, nhắn tin ngoại mạng Mobifone, bạn sẽ chỉ mất mức cước phí là 250đ/1 SMS.

Bạn sẽ có 60 ngày sử dụng kể từ ngày phát sinh cuộc gọi đầu tiên.

Không chỉ vậy, bạn còn được cộng 20.000đ vào tài khoản phụ để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và 16MB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet.

Với những ưu đãi trên đây, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí để truy cập Internet học tập, làm việc, shopping hay mua thẻ điện thoại online một cách nhanh chóng, đơn giản và nhận được chiết khấu cao.

Gói cước S30 của Mobifone

Thông tin cần thiết về gói cước S30 Mobifone

Muốn đăng ký gói cước S30 bạn phải thuộc đối tượng sau:

  • Bạn phải đang sử dụng thuê bao hòa mạng Mobifone vẫn đang hoạt động, không bị khóa sim.
  • Bạn phải đang trong độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi.
  • Trung bình một tháng bạn phải có mức chi tiêu trung bình từ 30.000đ – 50.000đ.

Gói cước S30 được áp dụng tại các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Lào Cai, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Sơn La, Hà Nam, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Nam Định, Thái Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Ninh.

>>> Dịch vụ nạp tiền điện thoại với mức chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay. Click ngay vào đường link để biết thêm thông tin chi tiết.: 

https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html​

Khi khách hàng kích hoạt gói cước tại 1 tỉnh và di chuyển đến các tỉnh khác thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Trường hợp thứ nhất là khách hàng di chuyển các tỉnh thuộc khu vực triển khai gói cước, vậy thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DOI_ZONE_(Mã ZONE tỉnh) gửi 999 để được tiếp tục sử dụng ưu đãi từ gói cước. Trường hợp thứ hai là bạn di chuyển đến những tỉnh không nằm trong phạm vi áp dụng gói cước S30, thì hệ thống tự động chuyển gói cước của bạn sang gói cước Mobizone và tính cước phí theo gói cước Mobizone.

Hy vọng rằng với bài viết trên đây mà muathe24h.vn gửi tới, bạn đã biết thêm những thông tin chi tiết về gói cước S30 của Mobifone. Hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ tiện ích như đã nói ở trên nhé. Chúc bạn thành công.