HHBBlog.com - Những gói Big Data của Vinaphone áo dụng đối với thuê bao 3G & 4G

370 Lượt xem

Vinaphone là đơn vị nổi tiếng cung cấp dịch vụ chất lượng và hay có các khuyến mại cho quý khách. Gần đây Vinaphone phát hành gói Big Data Vinaphone tốc độ truy cập 3G cao và data khuyến mại khủng giúp khách hàng thích thú và sử dụng thỏa mãn việc dùng internet rất nhiều của khách hàng.

Gói 3G nhà mạng triển khai đã nâng cấp


3G cua Vinaphone co mot so goi nao?

Lần này, phía Vinaphone triển khai gói cước 4G có các gói cước BIG200 , BIG90 , BIG300 , BIG70 , BIG120 tương ứng giá mỗi gói cước dao động 70,000đ-300,000đ với dung lượng trong khoảng 2,4Gb đến 18Gb thỏa mãn yêu cầu của thuê bao để thoải mái chọn giảm giá tiền, với tài khoản còn số dư TK 1 từ 70 nghìn là có thể sử dụng. Gói cước Big Data dùng cho cả 3 G và 4G, thuê bao dùng 4G hay chưa dùng vẫn có thể dùng gói Data, sim đã đăng ký 4 G mua gói cước sẽ giúp đường truyền vào internet cao gấp 10 lần trước đây. Nhờ tiện dụng cùng các gói đã nâng cấp Data được khách hàng chọn tin dùng. So với một số dịch vụ Data cũ đã có của nhà mạng thì gói Big có sự cải tiến rõ rệt nhờ dung lượng lớn hơn mà giá tiền giữ nguyên.

Thông tin cần biết về gói Big Data của nhà mạng Vinaphone

- Big Data dùng đối với tất cả thẻ mạng Vinaphone vẫn hoạt động
- Gói 4G của mạng Vinaphone : BIG300 , BIG70 , BIG120 , BIG90 , BIG200
- Bắt đầu sử dụng ngày 3-7-2017
- Thời hạn sử dụng 30 ngày từ ngày đăng ký và tự gia hạn.
- Giới hạn triển khai cả nước

Tin nhắn để kích hoạt gói 4G của mạng Vinaphone


Cách thức mua dịch vụ Data của Vinaphone

Nếu kích hoạt bất kể gói 3G/4G của mạng Vinaphone bạn viết SMS DK ten-goi-cuoc gửi 888 (không mất cước gửi tin)
Têngóicước khách hàng thay bằng tên gói 3G/4G quý khách muốn dùng.
Khi quý khách soạn tin nhắn đăng ký Vinaphone nhắn về máy SMS để báo quý khách đã vừa kích hoạt được gói Big Data khách hàng cần.
Bạn biết rằng là thuê bao truy cập vượt gói dung lượng ưu đãi phía Vinaphone phải trừ tiền ở thẻ như phí thường là 25 đ/50 Kb nên trong quá trình truy cập để xem dung lượng ở thuê bao quý khách còn lại nhắn tin :DATA đến 888.
Nhắn tin : HUY TÊN GÓICƯỚC gửi đến 888
Lúc không muốn sử dụng 4G và lúc đấy dung lượng còn lại cũng bị hủy bỏ. Hoặc quý khách được nâng thêm lưu lượng để dùng với cách viết tin : TG MI gửi đến 888
Tổng đài sẽ gửi thêm thông tin của dịch vụ Data này.
Dùng gói Big Data này của Vinaphone sẽ giúp khách hàng truy cập internet tại bất kỳ chỗ nào bất cứ lúc nào rất thuận lợi không cần quan tâm đến điểm phát wifi. Nhờ vậy những hoạt động lướt web, xem video, chơi game, Facebook ... không gián đoạn.
Trên đây đã làm cho quý khách rõ mọi các điều về gói cước Data của nhà mạng Vinaphone vô cùng hữu ích. Mọi người hãy mua thẻ cào đăng ký dịch vụ Big Data thích hợp nào!. Xin chúc khách hàng có được khoảng khắc giải trí vui vẻ.