HHBBlog.com - Hướng dẫn lấy thẻ cào Vinaphone thanh toán phí dịch vụ An Viên

659 Lượt xem

Với nguyện ước cung cấp đến thuận tiện cho khách hàng khi dùng sản phẩm của mình, nhà truyền hình AnVien tổ chức hỗ trợ khách hàng của họ trả cước phí xem tv hằng tháng qua thẻ cào Vinaphone. Trong thông tin dưới đây mình sẽ chỉ cho mọi người mẹo trả cước vô tuyến AnVien dùng thẻ điện thoại Vinaphone chính xác, bạn nào muốn học hãy để ý theo dõi.

Trả nợ cước phí vô tuyến dùng card điện thoại, mọi người sẽ chấm dứt việc trông mong nhân viên thu tiền ghé qua thăm nhà mỗi tháng, lo sợ lúc người ta tới lúc bạn đi vắng không thể trả nợ được tiền, bị cắt xem truyền hình. Qua giải pháp thẻ cào bạn sẽ thoải mãi, và thực hiện mọi việc mà mình hứng thú mà không bị nguyên nhân nào cản trở.


Hoán đổi thẻ Mobifone ra tiền mặt

 

Giải pháp dùng thẻ nạp Vinaphone trả nợ phí truyền hình An Viên

Muốn thực hiện được công việc này, trước tiên mọi người phải chuẩn bị 1 thẻ nạp Vinaphone có giá trị từ 100 nghìn đi lên đây là - điều thứ 1.
Yêu cầu tiếp theo: Tra cứu mã thẻ dịch vụ An Viên bạn đang dùng, để hoàn thành được điều này, bạn chỉ cần nhấn nút i trên điều khiển đầu An Viên ba lần liên tiếp.
Hoàn thành chuẩn bị được 2 yêu cầu đơn giản vừa xong mọi người chuyển qua làm theo đúng toàn bộ các bước mà chúng tôi sắp nêu ra ngay dưới đây hỗ trợ trả nợ cước dịch vụ AnVien qua card điện thoại Vinaphone.
Vô cùng dễ dàng bạn cào thẻ rồi làm tin nhắn đúng như sau:

TH VN mã số thẻ truyền hình An Viên Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087

Ở đó: Mọi người còn nhớ: dãy mã thẻ dịch vụ AnVien là mã mà bạn đã lấy ở điều thứ hai trên đầu.
Tất cả mọi thứ còn lại mọi người lấy như thường.

Lưu ý khi mà sử dụng thẻ nạp Vina trả cước dịch vụ AnVien.

Khi mà dùng thẻ điện thoại Vinaphone thanh toán phí vô tuyến MObi TV của AN Viên các bạn có thẻ bị trừ cước là nămphần trăm tức là với thẻ nạp Vina mức giá một trăm nghìn khách hàng chỉ được trả bill tối đa 95.000đ.


Doi the Mobi thanh VND


Để thực hiện thao tác thanh toán = thẻ điện thoại thành công khách hàng cần phải biết được đâu là mã thẻ điện thoại Vinaphone và đâu là số serial của thẻ cào để khai báo yêu cầu tại tin nhắn cho chuẩn.
Tùy thuộc gói dữ liệu truyền hình An Viên MobiTV bạn hiện dùng, nhà đài sẽ trừ cước tương ứng với giá trị thẻ nạp sau khi nạp đến. Tỷ dụ khi mà bạn nạp thẻ điện thoại Vina 100.000đ sẽ gia hạn gói 50k,khoản tiền 45 ngìn đồng còn thừa sẽ chuyển qua gia hạn cho tháng tiếp theo. Ko phải nghi ngờ rồi lo âu điều gì nữa.
Bên cạnh đó, các bạn sẽ có thể mua dãy mã số thẻ nạp Vina qua mạng đang được bày bán trên một vài hệ thống dịch vụ về thẻ, đổi card Online có thể dùng vừa rẻ, tiện lợi nhất mà còn sẽ đáp ứng được đủ yêu cầu như thẻ cào giấy cũ.

Trên đây là gợi ý mà chúng tôi mang đến cho các bạn cách dùng card điện thoại Vina thanh toán bill cước phí dịch vụ Mobi TV mỗi tháng. Mong rằng khi xem được phần tin này sẽ giúp ít nhiều cho quý khách trong cuộc sống.