HHBBlog.com - Cú pháp kích hoạt sim Tomato của Viettel

782 Lượt xem

Tomato gói thuê bao phổ biến từ Viettel sử dụng với khách nào rất ít gọi mà thường nhấc máy nghe hơn. Gói Tomato miễn thời định sử dụng và không mất khoản phí giữ số các tháng.

Dùng sim Tomato của Viettel đem lại quyền lợi nào?

Vì gói Tomato có giá trị thẻ ở trong thuê bao vô thời hạn, quý khách dùng cho tới khi sim hết tiền. Như vậy giúp giảm tối đa tiền vì quý khách không cần liên tiếp quan tâm thẻ nạp cho thuê bao mà vẫn không lo khóa sim. Thuê bao có thể thực hiện những liên lạc SMS, gọi điện bất cứ thời điểm miễn sao trong sim còn số tiền để hoàn thành. Với sim Tomata nhà mạng không lấy phí giữ sim,bạn không mất khoản tiền nào để giữ số các tháng. Thêm ích lợi rất hay gói mang đến là trong vòng 2 tháng bạn chỉ cần thực hiện 1 hành động giảm phí là bạn có thể tiếp tục sử dụng. Trong các gói của Viettel duy nhất sử dụng dịch vụ Tomato khách hàng khỏi phải sợ hạn dùng giá trị trong điện thoại hay cần mua thẻ cào thường xuyên giúp giữ sim của mình.

Cú pháp dùng sim Tomato từ nhà mạng Viettel

Muốn dùng gói Tomato từ Viettel quý khách lựa chọn thay đổi gói đã sử dụng hay hòa mạng mới. Một số khách hàng đã là khách hàng trả trước Viettel có nhu cầu kích hoạt dùng gói cước Tomato nhờ việc nhắn tin nhắn:
TOMATO gửi 195
Các khách hàng sử dụng Tomato hòa mạng mới khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến trung tâm nhà mạng Viettel mua thẻ sim Tomato và gửi chứng minh nhân dân cho nhân viên làm sim chính chủ.

Cách sử dụng gói Tomato đến từ Viettel


Yêu cầu với sim chuyển đổi gói Tomato là sim đang hoạt động 2 chiều và tài khoản của quý khách >0đ.
Gía cước đối với sim Tomato rất phù hợp, giá cuộc gọi nội mạng chỉ 1,590đồng/phút ngoài mạng đó là 1,790đồng/phút, giá cước tin nhắn nội mạng là 200đ/SMS, phí ngoài mạng SMS là 250đ/tin.

Một số lưu ý dành cho gói cước Tomato từ Viettel

Trong hai tháng tài khoản phải thực hiện từ 1 trong các thao tác sau: gọi điện, nhắn SMS, nhấc máy cuộc gọi đến có phí, phát sinh lưu lượng, nộp tiền vào thuê bao. Còn không Viettel sẽ chặn 1 chức năng gọi điện. Tuy nhiên quý khách có thể mở lại tài khoản nhờ việc mua thẻ nạp cho thuê bao. Thuê bao chặn 2 hướng khi 10 hôm sau ngày khóa 1 tính năng gọi điện xong khách hàng không mua thẻ nạp cho điện thoại để khôi phục. 15 ngày qua hôm bị cắt 2 chiều xong quý khách không mua thẻ điện thoại nạp để phục hồi tính năng tổng đài thực hiện thu lại sim.

Những ai có dùng chủ yếu là nghe hoặc dùng internet thì gói cước Tomato là gói cước hoàn toàn thông minh Tomato các bạn được nhận những khuyến mãi với các chương trình khủng từ nhà mạng. Từ một số tin tức trên đây, hy vọng quý khách đã rõ và đăng ký gói cước Tomato dễ dàng.