HHBBlog.com - Có nên tham gia dịch vụ 4 G hay không?

360 Lượt xem

Để thỏa mãn nhu cầu truy cập dữ liệu ngày một nhiều của người dùng nên bên viễn thông hiện đang mở bán dịch vụ 4 G rộng rãi. Nhiều đơn vị viễn thông đã đang hỗ trợ thuê bao thay free sim 3 G lên 4 G để cho người dùng được dễ dàng biết đến. Vậy công nghệ 4 G đem một 1 số điểm gì vượt trội với dịch vụ 3 G trước đó?

Mang 4 G co gi khac biet so voi goi cuoc 3G?

Tổng quát mạng 4 G

Gói cước 4G chính là mạng truy cập internet tiên tiến nhất hiện tại. Gói cước 4G sử dụng công nghệ tiên tiến giúp cho mức truyền tải tối ưu hơn. Mức độ đường truyền trong gói cước 4 G đó là 100MBbs còn độ truyền trong gói cước 3G chỉ đạt 14 MBbs. Vậy công nghệ 4 G có độ tải xuống lớn tầm khoảng 3 đến tới mười lăm lần dịch cụ 3G. Tuy nhiên chất lượng đường truyền of công nghệ 4G cũng còn phụ thuộc theo tổng đài cung cấp gói 4G.

Lợi ích nếu người dùng dùng gói cước 4 G

Sử dụng gói 4G người dùng sẽ được tận hưởng truyền internet mức độ vô cùng nhanh. Nhờ vậy các bạn tải phim độ nét lớn tuy nhiên chẳng giật hay dễ lướt thông tin trên các trang web chúng ta muốn. Vấn đề bùng nổ dịch vụ 4 G đó là cơ hội thuận lợi cho 1 số hội nghị truyền hình hay là game trực tuyến bùng nổ. Tuy thế đó là bất lợi cho truyền tải dữ liệu qua dây bởi vì với nhiều lợi thế trên 4 G chắc chắn có thể thế chỗ.

Điều kiện để mà đăng ký mạng 4G

Để đăng ký gói cước 4 G thuê bao sử dụng cần đảm bảo rằng điện thoại bạn sở hữu có khả năng kết hợp gói cước 4 G. Thuê bao muốn đổi mạng cần phải sở hữu khoảng thời gian dùng quá sau mươi hôm và là thuê bao trả trước. Lưu tâm là khi mà đổi sang sim 4G thì mọi tài liệu ở trong sim sẽ bị xóa. Vì vậy khi chuyển đổi các bạn cần phải sao hết số điện thoại và dữ liệu cần thiết.

Dịch vụ 4G được phủ tại vùng nào

Dich vu 4 G chinh la the nao?

Gói cước 4 G đã được phủ sóng ở mọi nơi trên toàn nước. Dù ở mọi thành phố náo nhiệt hay vùng núi thì bạn vẫn thoải mái sử dụng dịch vụ 4 G từ vô số nhà mạng.

Cách kích hoạt gói 4G

Ngay lúc này mọi nhà mạng lớn đang triển khai chuyển sang sim 4 G miễn phí tới khách hàng. Bạn được phép chuyển sang sim 4G trên bất cứ địa điểm bán hàng của nhà mạng nào. Nếu tới chuyển sang sim 4G bạn cần phải mang theo CMND để được bắt đầu đổi dịch vụ 4G. Khi mà đổi sim 4 G thành công bạn cần phải nạp thẻ điện thoại vào trong tài khoản của bạn để được phép dùng tất cả những gói dịch vụ truy cập mạng 4 G data khủng of nhà mạng. Phí đký gói dịch vụ 4 G vô cùng lôi cuốn dành cho các bạn. Hãy nhanh tay đký dịch vụ 4 G để mà nhận được các giây phút vào mạng tuyệt vời nhe.