HHBBlog.com - Cách đơn giản nhất để đăng ký gói DC70 của nhà mạng Viettel

533 Lượt xem

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng. Và gói DC70 của nhà mạng Viettel là một trong những gói cước khá đặc biệt giúp khách hàng truy cập mạng nhanh, tiết kiệm chi phí. Cụ thể về gói cước này ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá thêm trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thêm về gói DC70 của nhà mạng Viettel

Sau khi tiến hành đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ được cộng vào tài khoản 600MB dung lượng data ưu đãi. Với mức ưu đãi này các ban hoàn toàn có thể truy cập internte tìm kiếm nhiều thông tin khác nhau, xem những bộ phim mà mình yêu thích, nghe nhạc trực tuyến,… mà không sợ tốn kém quá nhiều chi phí.

Những thuê bao Dcom đang hoạt động 2 chiều thì sẽ được đăng ký gói cước ưu đãi này.Bên cạnh đó tài khoản chính của bạn cũng phải có nhiều hơn 70k thì mới có thể đăng ký thành công gói cước.  Nếu như tài khoản chính không đủ thì nên nhanh chóng tiến hành nạp tiền, hoặc mua thẻ cào để gia tăng giá trị.

>>> Chiết khấu mua thẻ viettel ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay

>>> Xem thêm: Không nên bỏ qua gói VTTRE Viettel với những ưu đãi siêu khủng?

Cách đăng ký nhanh gói DC70 của nhà mạng Viettel

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước này thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn :

 DC70 gửi về 191

+Lệ phí đăng ký gói cước ưu đãi  : 70.000 đồng/lần đăng ký thành công,.

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 191: Miễn phí.

+Thời hạn sử dụng của gói cước ưu đãi:tính đến cuối tháng.

Tuy nhiên gói cước này sẽ dựa vào ngày các bạn đăng ký gói cước mà tính cước phí cũng như cộng data ưu đãi sao cho phù hợp.Nếu như đăng ký trong khoảng từ ngày 1 đến ngày 20 thì sẽ được hưởng 100% , còn từ ngày 21 đến cuối tháng thì sẽ là 50%.

Chức năng gia hạn tự động cũng được áp dụng với gói cước này, sau khi sử dụng hết chu kỳ các bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếp mà không phải nhắn tin đăng ký lại nữa. Các bạn chỉ cần duy trì tài khoản chính nhiều hơn 70k và không tiến hành thao tác hủy thì gói cước này sẽ tự động gia hạn.

goi-cuoc-dc70-cua-viettel

gói DC70 của nhà mạng Viettel

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói DC70 của nhà mạng Viettel này giúp cho khách hàng có thể nhận về mức ưu đãi hấp dẫn truy cập mạng tốc độ cao. Mong rằng bài viết này mang lại cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích nếu như phát sinh nhu cầu truy cập mạng giá rẻ. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác của nhà mạng cùng được biết đến thông tin này nhé. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công.

>>> Tham khảo: Thôi việc và chào đồng nghiệp như thế nào cho khéo