HHBBlog.com - Bí quyết dùng card điện thoại Viettel trả phí thuê bao K+

296 Lượt xem

Khách hàng nào đang đăng ký sản phẩm truyền hình không dây K+ đã được phép lấy card điện thoại Viettel mục đích thanh toán phí K+ mỗi tháng vô cùng nhanh chóng - dễ làm. Cùng tôi tham khảo tin tức bên dưới đây để hiểu được cách làm chi tiết nhe!


Sản phẩm truyền hình số K+ hiện đang đc vô cùng nhiều khách hàng nước ta tin tưởng dùng, và giúp đem tới khả năng tiện ích thêm cho người sử dụng của đài truyền hình, K+ đã đưa ra thêm vài cách thanh toán hóa đơn truyền hình tại mọi thời điểm mọi chỗ qua card Viettel.

 

LÀM SAO ĐỂ THANH TOÁN CƯỚC GÓI K+ QUA CARD ĐIỆN THOẠI VIETTEL.

Bây giờ xuất hiện 2 phương án phục vụ các bạn lấy card điện thoại Viettel gia hạn hóa đơn gói K+ ở gđ của các bạn, toàn bộ những gia hạn dưới đây sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể ngay sau đây để ý làm theo nhé!

 

 

 

Thanh toán hóa đơn dịch vụ K+ với card Viettel

 

 

 

Thanh toán hóa K+ bằng card với mã USSD

Với phương án này thực hiện vô cùng dễ dàng, giống như bạn nạp thẻ cào thông thường chỉ phải làm theo thao tác nhập *995# sau đó khai báo số thẻ của bộ thu K+ đang muốn thanh toán , dãy số card Viettel ở trên màn hình điện thoại.

 

 

Lấy nhắn tin để gia hạn các gói K+

Bằng phương án sử dụng nhắn tin bạn cần soan SMS với đúng cú pháp K so-the-K+ ma_the_nap gửi cho 6000.
Với tin nhắn trên kia mọi người có thể nạp nhiều nhất 9 mã card điện thoại với truyền hình gđ mình, từng dãy mã thẻ nạp được điền cách nhau với 1 dấu cách.

 

 

LƯU Ý CẦN PHẢI HIỂU RÕ KHI LẤY CARD ĐIỆN THOẠI VIETTEL TRẢ HÓA ĐƠN THUÊ BAO K+

Mọi người nên lựa chọn mua những card hợp như gói dịch vụ K+ của gđ mình, nên tìm các thẻ Viettel đúng hoặc là to hơn với tiền cước các gói K+ đưa ra.
Vì sự không giống nhau ở giá card điện thoại và giá phí các gói cước dịch vụ cho nên sẽ gặp những tình huống khách hàng trả cước tồn. Nhưng bạn chớ nên quá nghĩ nhiều, các số tiền thừa của quá trình trả phí bằng thẻ điện thoại sẽ được nhà đài giữ lấy trong 1 giải pháp cụ thể và mọi người được dùng nó vào những lúc thanh toán sau.

 

 

 

Cách tra cứu rồi gia hạn truyền hình K+ với thẻ nạp Viettel


Để có được hướng dẫn chi tiết hơn phương án thanh toán, mọi người hãy nhắn tin K HD gửi cho 6000.
Tin nhắn kiểm tra số tiền cần thanh toán K TRACUU so-the-K+ gửi tới 6000, cước phí tin nhắn 500VNĐ.
Ở khoản tiền còn dư khi thực hiện trả cước hóa đơn với card điện thoại , các bạn tra cứu bằng mã lệnh USSD *111# rất đơn giản.
Còn nữa, để trả phí K+ mọi người có thể sử dụng thẳng tài khoản di động của mình, nhưng mà sử dụng giải pháp đấy các bạn sẽ bị giảm thêm phí 11% nên lưu ý nếu dùng giải pháp đó mọi người nhe!
Hiện tại gói kênh Premium Plus 125.000đ trên tháng trong K plus được khách hàng sử dụng rất nhiều, nếu như gia đình nào đang dự định dùng dịch vụ K+ này nên xem xét thêm.

Đây là chia sẻ tất cả phương pháp trả phí cước thuê bao K+ với thẻ nạp Viettel, hi vọng rằng qua các tin tức trên sẽ hỗ trợ được cho mọi người và có một cuộc sống dễ dành hơn, sử dụng thì giờ của cá nhân dành cho các việc cần thiết.