HHBBlog.com - Táo Nhật rao vặt miễn phí lượng người mua nhất vào khi Lễ Tết

401 Lượt xem

Đang có 1 mặt hàng táo cân nặng trong khoảng 1 cân đã quảng cáo với số tiền hơn một nửa triệu VNĐ với mục đích đáp ứng yêu cầu tặng quà thời gian Lễ Tết.

Tin liên quan: Mẹo kiểm tra điện thoại Note 4 qua tay

Mọi trái táo Nhật Bản lớn thường xuyên khá tốn kém

Ở 1 quán trên con đường Đại La, nhà cung cấp bán hàng giới thiệu giỏ quà 3 quả táo sekai-ichi trọng lượng hơn 2kg đang được mọi người đón mua và cho biết đấy là 1 trong nhiều mặt hàng nhiều người dân đón tặng quà ngày Tết năm nay. Các trái táo này đang có độ nặng thấp nhất 5 trăm gram, cho loại to hơn trong khoảng 8 trăm gram, độ dài mỗi 1 quả táo từ 12 đến mười tám cm. Ngoài vỏ quả táo nhìn màu sắc đỏ đậm, giá tiền rao vặt mỗi một cân dao động 500 nghìn-550k đồng.
Tuy vậy, mỗi hàng được đưa về tới cả 1 trăm kg nhưng chỉ được vài trái khối lượng khoảng đấy có thể được lọc ra đăng tin rao vặt với chi phí khoảng 600k đ mỗi một ký. Những loại trái táo này thấy mùi hương ngòn ngọt, thơm phức. Loại quả táo sekai-ichi quy trình thủ công, thời điểm ra bông có thể ghép phấn với tay, lúc bứt trái táo sẽ quét bằng với mật ong, đóng gói lại để có thể giữ mức độ mới mẻ.
Là hàng hóa nhập khẩu chính thức nên loại này được kiểm nghiệm với độ gắt gao trong khi mang đến VN.
"Khi Tết năm nay, lượng lấy về nhiều hơn. Nhưng, thủ tục nhập khẩu gần dịp Lễ Tết phức tạp nên hàng không về tới chính xác dự tính, khẳ năng gặp phải rủi ro cao. Nên thế, chi phí mua bán những ngày gần đây có chiều hướng tăng cao trong khoảng 10%".

Chi phí chợ mua bán quả táo đất nước Nhật đang khá đông khách

Ở 1 khu vực khác nằm ở phố Trần Duy Hưng, nhiều đơn hàng với những loại quả táo sekai-ichi kích cỡ nhiều. "Táo là hàng giữ được khá lâu, những loại trái táo to có hình đặc sắc, hợp lý để mang đi làm quà". Đây là thời điểm đầu hàng quán chợ mua bán các loại táo này nên chưa liệt kê được khối lượng tiêu thụ, tuy nhiên thông báo riêng tháng dịp Lễ Tết sẽ mua bán trong khoảng 1,5 tạ.

Táo Nhật Bản mua bán đông khách nhất ngày Tết nguyên đán


Kiểm tra cho kết quả, tại những cửa hàng trái cây nhập từ Nhật trên những tuyến đường tại Hà Nội, khá nhiều loại quả táo Nhật Bản khác có kích cỡ lớn đã đang rất đông người mua như quả táo Aomori chi phí 350 nghìn VNĐ mỗi 1 ký, Fuji chi phí 340.000 VNĐ từng cân, hai loại Shinano 350. nghìn VNĐ mỗi cân, Koko giá tiền 500k VNĐ, Haruka giá 550k đ từng ký. Tuy vậy, lúc sắp vào khi Tết nguyên đán, yêu cầu nhiều, hàng hóa nhập về chậm nên giá tiền chợ mua bán có phương hướng gia tăng dao động 30 nghìn VNĐ-50.000 đ mỗi 1 kg.
Loại táo Nhật sẽ được phân làm 2 những loại với cỡ không giống nhau. Loại cỡ "to lớn" trong khoảng 400-700 gram, hay được dùng để làm món quà tặng, có giá tiền rao vặt miễn phí đông khách hơn loại thông thường trong khoảng 50.000 đ-100 nghìn đồng mỗi kg. Những loại có kích thước thông thường, giá tiền rao vặt cũng khoảng 300 nghìn đồng-500 nghìn VNĐ từng cân.