HHBBlog.com - Mẹo kiểm tra điện thoại Note 4 qua tay

379 Lượt xem

Sản phẩm di động Note thế hệ tư đc giới thiệu đã lâu nó ko có sản xuất , nhưng mà trong hiện tại lại có vô cùng đông khách hàng tìm Note 4 tại nhiều địa chỉ rao vật trực tuyến, chỗ mà Note 4 bán với giá rẻ. Sử dụng phương pháp này vô cùng tốt khi bạn học thuộc hết tất cả thủ thuật chọn mua Galaxy Note thế hệ tư đã qua sử dụng do mình chia sẻ ngay sau này.

Kiểm tra 1 chiếc di động Note thế hệ 4 đã qua sử dụng bạn hãy kiểm tra qua vẻ ngoài, tìm hiểu mọi thông số máy, bản quyền trên điện thoại cùng với một số tính năng của điện thoại xem xét nó còn tốt hay không? Do đây là Samsung Note thế hệ tư treo lên trang rao vặt nên thế mọi người phải kiểm tra kỹ càng khi ko muốn xách rồi bị lỗi.

Check ngoại hình Samsung Note 4 đã QSD

Đó là thao tác đầu tiên mọi người phải làm nếu muốn chọn lựa một chiếc điện thoại Note thế hệ 4 đã QSD chất lượng, nếu là điện thoại chuẩn lúc mang trong tay bạn luôn cảm giác nặng tay đó là điểm nhận dạng ở Note 4 Samsung. Ngoài ra với giai đoạn này, mọi người hãy test tới sườn, check khả năng xước xác của màn hình cùng với kính cam. Để ý quá trình check di động Note thế hệ 4 ở những website rao vặt trực tuyến, đó là vỏ lửng trên máy chạm thấy có mềm hay không nhé!

Kiểm định di động Note 4 chính hãng

Khi mà check kỹ ngoại hình di động mà ngon lành, mọi người phải nghĩ về tin tức chính hãng khi muốn không gặp di động đểu, sửa linh kiện, để làm cách trên mọi người có thể sử dụng imei rồi gửi tới 6060 nếu muốn kiểm tra.

Nhận dạng Galaxy Note 4 chính hãng và giả

Xem xét phần mềm của di động Note thế hệ 4

Bây giờ, rất nhiều Galaxy Note thế hệ tư đc đăng bán trên nhiều web rao vat cùng đủ mức giá tốt, khi lựa chọn Galaxy Note 4 đã qua sử dụng, mọi người nên test hoạt động trên máy, dùng thử một số link kiện trên cảm ứng, cam. Để kiểm tra nhanh chóng các bạn có thể dùng mã *#0* sau đó test mọi tính năng ở trên, rồi mới quyết định.
Sử dụng di động thật kĩ, bạn cần phải chú ý về mức độ pin sụt rồi sau lưng chuyển nóng không nhé, gặp nóng thì máy đấy kém pin đấy nhé!

Check cáp sạc

Sử dụng Galaxy Note thế hệ 4 ở web rao vặt online việc kèm theo phụ kiện rất thấp, nhưng nếu có mọi người phải test kỹ cáp sạc, xem kỹ tới dạng thông số gắn trên cục nạp máy đậm nét, sở cáp cảm nhận tốt không.
Cục nạp di động Note thế hệ tư là kiểm nạp siêu tốc cho thên thân sạc sẽ có icon và thông số không giống với các cục sạc thông thường, bạn nên để ý thông tin sạc.
Thêm vào đó, cũng nên test qua headphone ở Note 4 nếu có.

Đây là những thủ thuật lựa mua điện thoại Note 4 đã QSD trên trang rao vat đồ cũ hoặc là những chỗ buôn bán khác. Mong mọi người kiếm đc điện thoại ngon!