HHBBlog.com - Vùng đất hứa đảo Cô Tô đang chào đón hành khách đấy

549 Lượt xem

Huyện đảo Cô Tô là 1 chỗ du lịch mà các bạn phải thăm quan 1 lần bởi vì cảnh sắc vẫn còn hoang sơ, cùng với rất nhiều địa điểm cực đẹp. Địa danh này rất phù hợp tới những đôi uyên ương muốn selfie và thư giãn sau những thời gian làm việc mệt mỏi... Tới đây, bên chúng tôi sẽ giúp đến các bạn về kinh nghiệm cho chính bạn khi đến Huyện đảo Cô Tô, để bạn có một buổi đi chơi thích thú nhất cùng kì nghỉ ngơi khoảng từ các tháng hè.

 Thiên đàng Cô Tô dang tay chào mừng các bạn đấy

 

Muốn có một chuyến đi đến các bạn cảm thấy thú vị mà có thể các bạn cảm nhận được tốt nhất, mọi người cần phải thu xếp thời giờ để có 1 chuyến đi chơi 3 ngày hai đêm.

Huyện đảo Cô Tô là một hòn đảo nằm ở hướng đông của huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa danh đảo Cô Tô có diện tích 48,3 km², dân số lớn hơn 4.100 người. Huyện Cô Tô là vùng biển thiêng liêng bởi vì có được tượng tưởng niệm Bác Hồ đây là bức tượng chỉ duy nhất được dựng lên khi mà Bác Hồ lúc sống. Huyện đảo là địa điểm có được nhiều bãi đá cực đẹp, trầm tích kì vĩ, những bãi cát trắng chưa được đưa vào khai thác cùng mùi hương đậm chất từ biển cả khá hợp nếu khách du lịch thăm thú thiện nhiên kì vĩ này.

Xem thêm: Tất cả lưu tâm đối với những ai sắp khám phá Đà Lạt
Khi đến nơi đây mọi người thấy được rất nhiều khoảng không gian thể hiện tình cảm từ con đường tình yêu. Du khách còn được nắm tay người mình yêu bên nhau dạo bước trên “Cung đường Tình yêu”. Và rất cạnh đó, các bạn có thể đến với các người dân bản xứ hòa đồng đang đánh bắt hải sản,sản xuất nước mắm, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và những người đó giúp đỡ các bạn chọn lựa chọn các sản phẩm của vùng biển để kỷ niệm cho chuyến đi đầy sự thú vị khó mà bạn có thể quên.

Rất nhiều cái khách du lịch cần phải chuẩn bị cho ngày đi chơi

Điều thứ nhất khi muốn chuẩn bị cho một ngày đi du lịch tốt nhất, bạn phải hiểu biết đến tất cả địa điểm du lịch ở đây để có thể chuẩn bị hành trình cho ngày đi du lịch sao cho tiện ích nhất.
Tiếp theo, khách du lịch cần lưu ý thời tiết thời gian mọi người đi chơi có được thuận buồn xuôi gió hay không tốt, vì nếu biển động thì toàn bộ chuyến tàu đi ra đó sẽ có thể bị cấm. Còn nữa, mọi người hãy pick ngày đi du lịch của bản thân trong thời gian những buổi thứ 7, tuy số lượng khách du lịch tới đây lúc đó khá cao điểm tuy nhiên các bạn sẽ đi tới đó không khí sẽ đông vui và vui vẻ hơn là ngoài đường vắng người.
Cái đáng để ý nhất là để có thể tránh khỏi bị chặt chém tiền nhà nghỉ tại đấy thì trước hết các bạn nên đặt trước hotel bằng bảng báo giá. Tiền món biển ở đó khá rẻ tuy nhiên đôi lúc bạn sẽ bị chặt chém, để né này mọi người nên xem bảng giá tại nhiều nơi. Để điMuốn đi đến đấy là du khách sẽ mất 1 thời gian khá lâu và nếu các bạn bị phê sóng thì bạn nên có cho mình các cách chống say tàu xe đi nhé.