HHBBlog.com - Tham quan hay cùng săn vé máy bay giá rẻ tới Tỉnh Pleiku

546 Lượt xem

Tỉnh Pleiku là 1 địa danh rất nổi tiếng ở vùng Tây Nguyên với các cánh đồng Cafe và mùi hương Cafe cổ truyền. Để mà trò chuyện tới tham quan tại Tỉnh Pleiku du khách thường xuyên nói đến Biển Hồ Tỉnh Pleiku đẹp tuyệt vời, thác Chín tầng, và rất nhiều ngày lễ mang đậm chất văn hóa truyền thống vùng Tây Nguyên như: Lễ Hội Đâm Trâu, Lễ Hội Bỏ Mạ,... Khách du lịch hãy đến khu vực Pleiku để nghỉ dưỡng và từ nơi đây đi du ngoại mọi nơi của Tp. Pleiku nha.

Tuyến bay và giá vé máy bay giá rẻ tới Tp. Pleiku

Thời điểm hiện nay, nếu đi tới du lịch Tp. Pleiku có hai tuyến bay kết nối đấy là 2 địa danh có nên kinh tế mạnh nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cùng 3 hãng máy bay trong nội địa đang được sử dụng ở tuyến bay này là: Vietjet, VJA, Jetstar.

Đang giá ưu đãi vé cho chuyến bay đến Thành phố Pleiku này mua thôi nào


- Bắt đầu đi từ HN tới khu vực Pleiku chỉ duy nhất 1 hãng hàng không Vietjet khai thác tuyến bay và có dao động một tuyến/ngày; giá vé giao động khoảng từ ba trăm chín chín nghìn đồng
- Đi từ tp. Sài Gòn đi Thành phố Pleiku thời điểm này đã có 3 hãng hàng không trong nước dùng tuyến bay:
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay VNA dùng và với giá trị trong khoảng 1.400.000đ/tuyến
+ Hãng máy bay Vietjet và JST là 2 hãng hàng không đang có giá vé rẻ nhất ở thị trường giá dao động từ khoảng 99kđồng đến 290.000đồng
Chú ý:
+ Giá vé phía trên đó là giá tiền vé chuyến đi 1 hướng chưa gồm phí và thuế của tuyến bay.
+ Giá tiền vé có thể tùy vào mọi ngày lễ và thị trường chứng khoán, giá tiền vé máy bay của những hãng cung cấp dịch vụ máy bay sẽ khác nhau vào từng time ưu đãi của từng hãng hàng không.
+ Thời gian bắt đầu xuất trình giấy tờ xin hành khách chú tâm là gần 30 phút trước khi chặng bay chuẩn bị khởi hành.
+ Mọi thông tin sẽ được thông báo tới các hành khách của hãng hàng không, mong quý khách chú ý.

Xem thêm: Các đồ đạc chớ mang lên máy bay

Hướng dẫn săn vé cho chặng bay giá ưu đãi đến Tp. Pleiku

Bạn nên để ý và so sánh giá tiền được các hãng máy bay cùng với nhau rồi mới đưa ra ý định săn vé nào. Từ đó dựa vào ngân sách và mục đích của chuyến bay của mình nếu muốn nhận được chuyến bay tốt nhất.
Thời gian giá vé biến động cao điểm nhất thường vào những lúc cuối năm bởi thời điểm đấy Tp. Pleiku thường diễn ra lễ lớn. Các bạn cần chú ý vào những thời điểm đấy để có thể săn trước vé máy bay.