HHBBlog.com - Sổ tay thưởng ngoạn Sơn La cho khách du lịch siêu rẻ

277 Lượt xem

Sơn La là một địa danh ở miền Bắc nước ta, một trong những địa danh du lịch nức tiếng ở nước ta hiện giữ đc các vẻ hoang vu, đặc trưng của vùng rừng núi.

Mỗi dịp mùa xuân sang, các thung lũng hoa mận cùng nhau đua sắc, màu sắc rực rỡ tràn ngập khắp cánh rừng. Đông đến, các thung lũng hoa cải rộng lớn trắng xóa tạo dựng cho nơi này trở thành thiên đường hoa tuyết, thu hút nhiều phượt thủ nơi xa tới thưởng ngoạn khung cảnh với tiết trời rét mướt.
Đến khám phá Sơn La, các hành khách đảm bảo không thể ko tới Mộc Châu, một trong các địa bàn hấp dẫn phượt thủ nhất ở tỉnh. Vào mỗi mùa cải nở rộ, khách du lịch đều đua nhau kéo tới chu du vùng núi rừng Tây Bắc có thể chiêm ngưỡng các cánh đồng sặc sỡ trải dài hết những sườn đồi, núi này tiếp nối ngọn khác tạo nên cảnh thơ mộng, trữ tình.
Không chỉ những tông màu sắc sặc sỡ ở các loài hoa, Mộc Châu sở hữu những đồi chè tươi xanh rợp bộn bề, đem tới cảm nhận thư thả, bình yên đến lạ mỗi khi du khách có thời gian ghé lại.

Cải nở trắng xóa rồi cầm túi lên & trải nghiệm vùng núi Sơn La thôi nào

Nhất là, ở ngay con đường tới Ngũ Động – Bản Ôn có đồi chè hấp dẫn với tạo hình năm trái tim xen trong nhau, mang tính lôi cuốn đặc biệt đối với những cặp tình nhân & vô cùng nhiều đôi yêu nhau đã từng lựa điểm đấy là chỗ chứng minh cho hạnh phúc trường tồn của cặp đôi.
Chưa hết, tạo hóa ưu ái dành tặng cho chốn này món quà tuyệt đẹp # chính là các dòng nước cực kì hùng vĩ, hoang sơ. Đặc biệt trong số đó có thể nói tới thác bản Vặt – Mường Sang – Mộc Châu. Cảnh sắc quanh thác nước còn nguyên vẹn nét hoang sơ tự nhiên, thác ở khoảng cách một trăm mét đổ trắng tinh, ầm ào, ko chỉ mang đến cho hành khách sự yêu thích ở cảnh vừa kì bí, hùng vĩ của đất trời mà cũng gây nhiều cảm giác khi đc hòa mình vào một số cơn gió mang độ ẩm mát lành.
Không chỉ vậy các điểm đến thăm quan có tiếng, Sơn La còn hấp dẫn du khách với tính đặc sắc bởi tập quán, các hội dân tộc hay ho của 12 tộc sống nơi đây: những điểm văn hóa tiêu biểu như ca hát, ca kịch của người Hoa; văn hóa cổ truyền phong phú có đầy đủ thể loại thơ, ca, múa, bài hát của người Tày; lễ hội rửa cây lúa, lễ mùa màng, lễ mong mưa đặc sắc của dân tộc Mường... Còn rất nhiều dịp hội đặc sắc, thú vị mà khách du lịch có thể trải nghiệm khi tới nơi đây.

Bí kíp khám phá Sơn La cho du khách siêu rẻ

Bạn có dịp thăm Sơn La, bên canh việc xem cảnh quan hay hỏi thăm đồng bào ít người, các bạn phương xa tới hãy nhớ thử những đồ ăn quê mùa. Một vài đồ ăn các bạn nên dùng thử lúc đi khám phá Sơn La đó là khoai sọ Mán.
Và còn vô số điều thú vị # tại Sơn La mời bạn mò ra. Hãy mua ve may bay du lịch Sơn La từ hiện tại nếu muốn đc trải nghiệm cuộc sống tự do!