HHBBlog.com - Hành trình du lịch Hạ Long

314 Lượt xem

Hạ Long là một địa danh thăm quan nức tiếng nước ta. Hạ Long đã được gọi như 1 bức vẽ thủy mặc kì vĩ rất đẹp mà tạo hóa ban tặng cho Quảng Ninh. Dưới đây nhóm mong muốn chia sẻ đến với du khách một vài bí quyết vi vu Hạ Long cực rẻ.

Thời điểm hợp lý du lịch

Với kiến thức của tôi thì thời điểm phù hợp nhất khoảng vào thu tới, khoảng tháng tám đến tháng mười. Thêm nũa thì vào từ tháng tư tới giữa tháng sáu đều lý tưởng có thể nghỉ mát.

Khởi hành bằng cách nào?

Đối với các khách phương xa thì có thể lựa phương tiện hàng không có thể giảm thiểu thời gian , chi phí. Quý khách cần săn vé máy bay giá rẻ cho hành trình của mình. Thường giảm được cực kì nhiều phí đi lại đấy.

Ngủ đâu khi đến HL

Nơi đây mọi dịch vụ cực kì mở rộng nên nhà nghỉ cũng cực kì nhiều. Khá thuận tiện cho các quý khách. Tiền phòng cũng không hề đắt chỉ tầm 250 ngàn trở lên.

Du lịch Hạ Long chỉ 2 ngày 1 đêm

Một vài thắng cảnh du ngoạn tại Hạ Long

Động Thiên Cung: Đây là một trong số hang động nổi tiếng nhất tại Hạ Long. Động lớn gần 10k m2, cấu trúc rất không đơn giản gồm lắm cấp. Di chuyển trong hang động khách hàng sẽ nhìn thấy vô vàn những khối nhũ, đá với dáng hình độc đáo. Hang động Đầu Gỗ: Hang động này giữ nét cổ xưa đầy huyền bí. Hang động có quần thể thực vật đa dạng. Vòm hang động rộng hút ánh sáng vì vậy mà chúng ta có thể ngắm nhìn sự phát triển đa hệ của hệ thống sinh thái tại nơi đấy.
Hang động Mê Cung: Có cấu tạo rắc rối lắm cấp, vách trải dài tại khoảng rộng vòm đá với một vài hành lang rộng khoảng 100 mét, rộng dần về đằng Tây , ngắm nhìn thấy 1 suối nhỏ. Khung cảnh khá trữ tình.
Hang động Trống & động Trinh Nữ: 2 động đấy có vô cùng nhiều thạch nhũ và cảnh đẹp hút khách.
Hòn Soi Sim: Ở hòn đảo có khu rừng tự nhiên với nhiều loại thực vật đa dạng. Hơn hết tại hòn đảo xuất hiện lắm cây sim nên mới gọi tên hòn đảo này là Soi Sim.
Hòn đảo Ti Tốp: Là đảo có núi dựng đứng, một vách đổ hòa với 1 miền cát trắng vẽ thành mộtbức ảnh rất tuyệt diệu. Các thuyền tham quan thường tới chỗ này. Khách thập phương lên hòn đảo để tắm hoặc đi lên đỉnh sẽ nhìn ngắm hết thiên nhiên trên đảo. Rất đẹp đấy.
Hang động Luồn: Ở này khách du lịch được nhìn ngắm những đá thạch nhũ được kiến tạo qua ngàn năm chứa lắm dáng vẻ & độ lớn bé # nhau.

Bí kíp phượt Hạ Long

Biển BC: Vịnh Hạ Long thích hợp để nghỉ dưỡng và tắm biển. VÙng biển đấy suốt năm lộng gió rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng.
Đảo Tuần Châu: Đấy là hòn đẹp nhất tại vịnh Hạ Long. Nơi này có bãi con người làm dài nhất VN với bờ cát trắng dài là địa điểm thích hợp có thể chơi bời.

Vài chú tâm khi mà tới Hạ Long

Phượt Hạ Long hay vào hè cho nên mà bạn cần sửa soạn quần dài, tuýp chống nắng có thể giữ làn da của mình. Bên cạnh đó cần phải trang bị thêm thuốc men để đề phòng tình huống bất trắc xảy ra.
Phía trên là một số kiến thức trải nghiệm Hạ Long. MOng rằng sẽ ích lợi đối với dân phượt hiện lên kế hoạch trải nghiệm cảnh đẹp tuyệt đẹp chỗ đó. Chúc các bạn có 1 hành trình vui vẻ.