HHBBlog.com - Các đồ đạc chớ mang lên máy bay

279 Lượt xem

Vật dụng cầm đi tàu bay được tất cả bay quản lý cực nghiêm túc. Nên trong lúc sắp xếp các bạn phải hiểu được đồ vật như nào cấm đem lên tàu bay để nhằm có 1 chặng bay đảm bảo mà ko phải vứt bỏ những đồ dùng giá trị.

Dung dem cac mon do say day len may bay de khong bi phat

Máy bay là một loại hình vận chuyển hiện đại và đc vô số hành khách lựa chọn. Các đại lý vé máy bay hình thành trên hầu hết mọi tỉnh thành nhằm đẩy mạnh việc đặt vé của khách hàng. Để nhằm làm cho chuyến đi bảo đảm vì thế mọi đồ vật của khách hàng đem bay tàu bay đều được kiểm tra cực khắt khe. Một số vật dụng chúng ta ko thể mang lên trên tàu bay khách hàng nên biết rõ. Tuy nhiên nếu những khách hàng lần thứ nhất di chuyển nhờ máy bay thì thực sự sẽ không biết những quy tắc này. Sau đây là những đồ dùng hành khách đừng đem lên máy bay.

Những đồ vật có thể tổn thương khách hàng

Giúp bảo vệ an ninh dành cho hành khách trên chuyến đi cho nên doanh nghiệp hàng ko cấm ko đc cầm bất kỳ đồ vật gì gây sát thương bay tàu bay. Đó là 1 vài món đồ sắc nhọn thí dụ con dao, kéo cắt, gươm hay kim... Tình huống bạn cần sử dụng vật dụng ấy trong tàu bay thì hãy hỏi nhân viên là nhận được hỗ trợ.

1 vài vật dụng làm cháy nổ

Một vài vật dụng như là kíp nổ pháo hoa, cùng các chất liệu có thể bén lửa như etanol, những chất lỏng sơn cũng cực kỳ nguy hại đối với toàn bộ đường bay. Chỉ cần 1 sai lầm bé thôi cũng đều dễ dàng gây ra rủi ro chẳng đáng.

Kem dưỡng da

Mặc dù chẳng ảnh hưởng về an nguy của khách hàng và chuyến đi nhưng tất cả hãng hàng không vẫn kiểm định hàng hóa này trong tàu bay. Đến đây có thể các bạn không rõ vì sao. Bởi vì để kiểm định được hiện tượng thương mại trốn thuế nhập khẩu. Đối với chuyến đi hội thảo hoặc là chơi thường thì ko kéo dài vì vậy hành khách hãy chuẩn bị sữa tắm ở bao bì kích cỡ nhỏ hơn 100ml với tất cả thể tích bé hơn 1000 mililit

Các dạng nước uống

Đừng mang các đồ say đây lên máy bay để không bị xử lý

Tất cả thể loại dung dịch đều sẽ chẳng đc đem lên tàu bay. Hành lý đi vào cổng kiểm định tư trang tình huống N.Viên soi phát hiện dung môi bên trong vali của khách hàng sẽ bắt chúng ta phải bỏ lại dù cho đó là hộp dung dịch giá trị. Còn nếu hành khách mua sắm nc hoa sau khi đã đi qua cổng soi thì sẽ được quyền mang đi máy bay.

Các loại đồ ăn

Các loại đồ ăn bốc mùi khó chịu hay chứa nước đều không được mang bay máy bay. Hay là để đem thức ăn đấy cẩn phải phân chia bé lại xong cho trong hộp bọc kín đảm bảo rằng là sẽ không thấy mùi thì là sẽ đc phép đem lên trên máy bay. Còn lại những thực phẩm ăn vặt đều được mang lên trên máy bay.